เบิร์นลี่ย์เซ็นสัญญากับซานเดอร์ เบิร์ก

เบิร์นลี่ย์เซ็นสัญญากับซานเดอร์ เบิร์ก กองกลางจากสโมสรฟุตบอลอาแจ็กซ์ ด้วยมูลค่าค่าตัวอยู่ที่ 15 ล้านปอนด์ และมีระยะเวลาสัญญาอยู่ 4 ปี

ข่าววันที่ 7 สิงหาคม 2566 สโมสรฟุตบอลเบิร์นลี่ย์ ประกาศเมื่อวันอังคารว่าพวกเขาได้เซ็นสัญญากับซานเดอร์ เบิร์ก กองกลางชาวดัตช์จากสโมสรฟุตบอลอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ด้วยค่าตัว 15 ล้านปอนด์

เบิร์กเป็นกองกลางตัวรับที่มีประสบการณ์ ซึ่งเคยเล่นให้กับอาแจ็กซ์ตั้งแต่ปี 2016 เขามีสัญญากับอาแจ็กซ์จนถึงปี 2024 แต่เบิร์นลี่ย์สามารถเซ็นสัญญากับเขาด้วยค่าตัว 15 ล้านปอนด์

เบิร์กลงนามในสัญญากับเบิร์นลี่ย์เป็นเวลา 4 ปี เขาจะเริ่มฝึกซ้อมกับทีมในวันพุธ

การเซ็นสัญญากับเบิร์กเป็นการเคลื่อนไหวที่ดีสำหรับเบิร์นลี่ย์ พวกเขาต้องการเสริมความแข็งแกร่งให้กับแนวรับของพวกเขา และเบิร์กเป็นนักเตะที่มีประสบการณ์และสามารถช่วยพวกเขาได้

เบิร์กเป็นนักเตะที่แข็งแกร่งและสามารถอ่านเกมได้ดี เขายังสามารถจ่ายบอลได้ดีมากและสามารถสร้างสรรค์โอกาสให้กับเพื่อนร่วมทีมได้

เบิร์นลี่ย์หวังว่าเบิร์กจะช่วยพวกเขาทำผลงานได้ดีขึ้นในฤดูกาลหน้า พวกเขาต้องการจบอันดับที่สูงขึ้นในพรีเมียร์ลีกและพวกเขาหวังว่าเบิร์กจะเป็นส่วนสำคัญของความสำเร็จของพวกเขา

เบิร์นลี่ย์เซ็นสัญญากับซานเดอร์ เบิร์ก

เบิร์นลี่ย์เซ็นสัญญากับซานเดอร์ เบิร์ก กองกลางชาวดัตช์จากสโมสรฟุตบอลอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ด้วยค่าตัว 15 ล้านปอนด์ เบิร์กเป็นนักเตะที่มีประสบการณ์และสามารถช่วยเบิร์นลี่ย์ทำผลงานได้ดีขึ้นในฤดูกาลหน้า

ติดตาม :: soccerway68.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เซาแธมป์ตันปฏิเสธโรเมโอ ลาเวีย กับการเสนอราคาจากบาเยิร์น มิวนิค

By admin