เยอรมนีคืนฟอร์มทำรูดี้ โฟลเลอร์แฮปปี้

เยอรมนีคืนฟอร์มทำรูดี้ โฟลเลอร์แฮปปี้ หลังทีมชาติเยอรมนีบุกถล่มทีมชาติฝรั่งเศสไปด้วยสกอร์ 2 ประตูต่อ 1 ในศึกอุ่นเครื่องนัดที่สอง

ทีมชาติเยอรมนี ภายใต้การคุมทีมของ รูดี้ โฟลเลอร์ กุนซือชั่วคราว กลับมาคืนฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจ เมื่อเปิดสนามอัลลิอันซ์ อารีนา เอาชนะ ทีมชาติฝรั่งเศส 2-1 ในเกมอุ่นเครื่องนัดที่สอง เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2566

เยอรมนีออกนำตั้งแต่นาทีที่ 20 จากการทำประตูของ ติโม แวร์เนอร์ จากนั้น ฝรั่งเศส มาได้ประตูตีเสมอจาก คีลิยัน เอ็มบัปเป้ ในนาทีที่ 54 แต่เยอรมนี ก็มาได้ประตูชัยจากการทำประตูของ เลออน โกเร็ตซ์ก้า ในนาทีที่ 78

ชัยชนะนัดนี้ทำให้ ทีมชาติเยอรมนี เก็บชัยชนะได้ 2 นัดจาก 2 นัดในเกมอุ่นเครื่อง โดยนัดแรก เยอรมนี เอาชนะ ทีมชาติออสเตรีย 2-1

รูดี้ โฟลเลอร์ กุนซือชั่วคราวทีมชาติเยอรมนี แสดงความพอใจกับฟอร์มการเล่นของลูกทีมในเกมนี้ โดยกล่าวว่า “ผมมีความสุขมากกับฟอร์มการเล่นของลูกทีมในเกมนี้ เราเล่นได้ดีทั้งครึ่งแรกและครึ่งหลัง เราสมควรได้รับชัยชนะ”

เยอรมนีคืนฟอร์มทำรูดี้ โฟลเลอร์แฮปปี้

เยอรมนี คืนฟอร์มอย่างน่าประทับใจด้วยการเอาชนะ ฝรั่งเศส 2-1 ในเกมอุ่นเครื่องนัดที่สอง รูดี้ โฟลเลอร์ กุนซือชั่วคราว แสดงความพอใจกับฟอร์มการเล่นของลูกทีม

ติดตาม :: soccerway68.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เนเธอร์แลนด์เอาชนะไอร์แลนด์ 2-1 ด้วยประตูชัยในช่วงเวลาท้ายเกม

By admin