เวสต์แฮมสนใจตัวกัลลาเกอร์

เวสต์แฮมสนใจตัวกัลลาเกอร์ กองกลางของไบรท์ตันเอฟซีเพื่อมาเสริมแกร่งให้กับทีมเวสต์แฮมเพราะเขาเป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์มากเล่นได้ทั้งรับและรุก

ข่าววันที่ 19 กรกฎาคม 2566 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด สโมสรในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังให้ความสนใจในการคว้าตัว คอนอร์ กัลลาเกอร์ กองกลางของไบรท์ตัน เอฟซี มาเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้

กัลลาเกอร์ วัย 22 ปี แจ้งเกิดในฤดูกาล 2021-22 จากการยืมตัวไปเล่นกับเอฟเวอร์ตัน โดยทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมจนช่วยให้ทีมรอดพ้นจากการตกชั้นได้สำเร็จ

ผลงานอันยอดเยี่ยมของกัลลาเกอร์ ทำให้เขาได้รับความสนใจจากหลายสโมสรในพรีเมียร์ลีก และเวสต์แฮมเป็นหนึ่งในสโมสรที่พร้อมที่จะทุ่มเงินคว้าตัวเขามาร่วมทีม

เวสต์แฮม ต้องการกัลลาเกอร์มาเสริมความแข็งแกร่งในแดนกลาง โดยเขาจะเป็นคู่หูกับดีแคลน ไรซ์ กองกลางตัวเก่งของทีม

กัลลาเกอร์เป็นกองกลางที่มีพรสวรรค์มาก เขาสามารถเล่นได้ทั้งตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวรับและมิดฟิลด์ตัวรุก เขามีทักษะการจ่ายบอลที่ดีเยี่ยม และมีวินัยในเกมรับสูง

การเซ็นสัญญากับกัลลาเกอร์จะเป็นการเพิ่มมิติใหม่ให้กับเกมรุกของเวสต์แฮม โดยเขาสามารถสร้างสรรค์โอกาสให้กับเพื่อนร่วมทีมได้มากมาย

นอกจากนี้ กัลลาเกอร์ยังเป็นนักเตะที่มีทัศนคติที่ดีเยี่ยม เขามีความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะพัฒนาฝีเท้าของตัวเองอยู่เสมอ

การเซ็นสัญญากับกัลลาเกอร์จะเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าสำหรับ สโมสรฟุตบอลเวสต์แฮมยูไนเต็ด และเขาจะเป็นกำลังสำคัญในการช่วยให้ทีมประสบความสำเร็จในฤดูกาลหน้า

 

เวสต์แฮมสนใจตัวกัลลาเกอร์

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ให้ความสนใจในการคว้าตัว คอนอร์ กัลลาเกอร์ กองกลางของไบรท์ตัน เอฟซี มาเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ กัลลาเกอร์เป็นกองกลางที่มีพรสวรรค์มาก เขาสามารถเล่นได้ทั้งตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวรับและมิดฟิลด์ตัวรุก เขามีทักษะการจ่ายบอลที่ดีเยี่ยม และมีวินัยในเกมรับสูง การเซ็นสัญญากับกัลลาเกอร์จะเป็นการเพิ่มมิติใหม่ให้กับเกมรุกของเวสต์แฮม และเขาจะเป็นกำลังสำคัญในการช่วยให้ทีมประสบความสำเร็จในฤดูกาลหน้า

ติดตาม :: soccerway68.com

By admin