เมสัน กรีนวู้ด แยกทางกับ แมนยู

ข่าววันที่ 21 สิงหาคม 2566 เมสัน กรีนวู้ด ดาวรุ่งของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แยกทางกับสโมสรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากมีปัญหาเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศและทำร้ายร่างกายแฟนสาวของเขา

กรีนวู้ด ถูกตำรวจจับกุมในเดือนมกราคม 2022 หลังจากแฟนสาวของเขาโพสต์ภาพและวิดีโอที่เธอถูกทำร้ายร่างกาย กรีนวู้ดถูกตั้งข้อหาพยายามข่มขืน พยายามบีบบังคับและทำร้ายร่างกายแฟนสาวของเขา เขาปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

คดีของกรีนวู้ดยังอยู่ระหว่างการพิจารณาของศาล แต่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจที่จะแยกทางกับเขาแล้ว สโมสรได้ออกแถลงการณ์ว่า “สโมสรขอประกาศว่าเมสัน กรีนวู้ด จะถูกปล่อยตัวจากสโมสรทันที”

การแยกทางของกรีนวู้ดกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถือเป็นข่าวช็อคในวงการฟุตบอลอังกฤษ กรีนวู้ดเป็นหนึ่งในดาวรุ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งของอังกฤษ เขาลงเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาตั้งแต่ปี 2019 และยิงได้ 50 ประตูในทุกรายการ

การแยกทางของกรีนวู้ดกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถือเป็นบทเรียนที่ยิ่งใหญ่สำหรับวงการฟุตบอลอังกฤษ สโมสรฟุตบอลต้องรับผิดชอบต่อการกระทำของนักเตะของพวกเขา และไม่ควรทนต่อการล่วงละเมิดทางเพศและความรุนแรงในครอบครัว

เมสัน กรีนวู้ด แยกทางกับ แมนยู

เมสัน กรีนวู้ด ดาวรุ่งของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แยกทางกับสโมสรแล้ว หลังจากมีปัญหาเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศและทำร้ายร่างกายแฟนสาวของเขา การแยกทางของกรีนวู้ดถือเป็นบทเรียนที่ยิ่งใหญ่สำหรับวงการฟุตบอลอังกฤษ

ติดตาม :: soccerway68.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: ฮาเมอร์ประเดิมสนามให้เชฟฯ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลใหม่ที่ได้อย่างโดดเด่น

By admin