เชลซี แต่งตั้ง รีซ เจมส์ เป็นกัปตัน

เชลซี แต่งตั้ง รีซ เจมส์ เป็นกัปตัน ทีมสิงห์โตนำเงินคนใหม่อย่างเป็นทางการ โดยมาแทนที่ เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า ที่ย้ายไปแอตเลติโก มาดริด

ข่าววันที่ 9 สิงหาคม 2566 เชลซี ประกาศแต่งตั้ง รีซ เจมส์ เป็นกัปตันทีมคนใหม่อย่างเป็นทางการ แทนที่ เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า ที่ย้ายไป แอตเลติโก มาดริด ในช่วงซัมเมอร์นี้

เจมส์ เป็นกองหลังวัย 23 ปี เติบโตมาจากทีมเยาวชนของ สิงห์โตน้ำเงิน และก้าวขึ้นมาเป็นตัวหลักของทีมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เขาลงเล่นให้กับเชลซีไปแล้วกว่า 150 นัดในทุกรายการ และมีส่วนช่วยให้ทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก และเอฟเอคัพ

เจมส์ เป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์สูง มีความแข็งแกร่ง รวดเร็ว และสามารถสร้างสรรค์เกมรุกได้ เขายังเป็นนักเตะที่มีทัศนคติที่ดีและมีความมุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จ เชลซี เชื่อว่า เจมส์ จะเป็นกัปตันทีมที่ยอดเยี่ยมและสามารถนำทีมไปสู่ความสำเร็จในอนาคต

เชลซี แต่งตั้ง รีซ เจมส์ เป็นกัปตัน

เชลซี แต่งตั้ง รีซ เจมส์ เป็นกัปตันทีมคนใหม่ แทนที่ เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า ที่ย้ายไป แอตเลติโก มาดริด เจมส์ เป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์สูง มีความแข็งแกร่ง รวดเร็ว และสามารถสร้างสรรค์เกมรุกได้ เขายังเป็นนักเตะที่มีทัศนคติที่ดีและมีความมุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จ เชลซี เชื่อว่า เจมส์ จะเป็นกัปตันทีมที่ยอดเยี่ยมและสามารถนำทีมไปสู่ความสำเร็จในอนาคต

ติดตาม :: soccerway68.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เบิร์นลี่ย์เซ็นสัญญากับซานเดอร์ เบิร์ก กองกลางชาวดัตช์จากอาแจ็กซ์

By admin