ฮาเมอร์ประเดิมสนามให้เชฟฯ ยูไนเต็ด

ฮาเมอร์ประเดิมสนามให้เชฟฯ ยูไนเต็ด เขาลงเล่นในตำแหน่งแบ็คขวาแทนที่ ฟิลิปป์ โคเตน ที่มีอาการบาดเจ็บ ซึ่ง ฮาเมอร์ ได้ทำผลงานได้เป็นอย่างดี

ข่าววันที่ 18 สิงหาคม 2566 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ประเดิมสนามในฤดูกาลใหม่ได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการเอาชนะ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด 3-0 ในศึก พรีเมียร์ลีก เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยที่ โจ ฮาเมอร์ ดาวเตะวัย 21 ปี ได้ประเดิมสนามในฐานะผู้เล่นตัวจริงครั้งแรกของสโมสร

ฮาเมอร์ ลงเล่นในตำแหน่งแบ็คขวาฝั่งขวาแทนที่ ฟิลิปป์ โคเตน ที่มีอาการบาดเจ็บ และเขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมตลอดทั้งเกม ฮาเมอร์ มีส่วนสำคัญในการช่วยทีมสร้างโอกาสทำประตูหลายครั้ง และเขายังเป็นผู้ทำประตูปิดท้ายเกมให้กับทีมอีกด้วย

การประเดิมสนามของฮาเมอร์ในครั้งนี้ได้รับคำชมจากบรรดาแฟนบอลของเชฟฯ ยูไนเต็ดเป็นอย่างมาก พวกเขาต่างประทับใจในฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมของฮาเมอร์ และพวกเขาเชื่อว่าเขาจะเป็นผู้เล่นคนสำคัญที่จะพาทีมประสบความสำเร็จในฤดูกาลนี้

ฮาเมอร์ประเดิมสนามให้เชฟฯ ยูไนเต็ด

โจ ฮาเมอร์ ประเดิมสนามให้เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการช่วยทีมเอาชนะนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด 3-0 เขาทำผลงานได้อย่างโดดเด่นตลอดทั้งเกมและมีส่วนสำคัญในการช่วยทีมสร้างโอกาสทำประตูหลายครั้ง ฮาเมอร์ ได้รับการยกย่องจากบรรดาแฟนบอลของเชฟฯ ยูไนเต็ดเป็นอย่างมากและพวกเขาเชื่อว่าเขาจะเป็นผู้เล่นคนสำคัญที่จะพาทีมประสบความสำเร็จในฤดูกาลนี้

ติดตาม :: soccerway68.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: แมนเชสเตอร์ ซิตี้ต้องการตัวปาเกต้า มิดฟิลด์ดาวเด่น เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

By admin