ไคล์ วอล์คเกอร์ต้องการย้ายไปบาเยิร์น

ไคล์ วอล์คเกอร์ต้องการย้ายไปบาเยิร์น เหลือสัญญากับแมนซิตี้ 1 ปี และเขาก็ได้รับข้อเสนอ 20 ล้านปอนด์มาจากบาเยิร์นมิวนิคเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ข่าววันที่ 21 กรกฎาคม 2023 ไคล์ วอล์คเกอร์ กองหลังของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้องการย้ายไปบาเยิร์น มิวนิค ในช่วงซัมเมอร์นี้ ตามรายงานจากสื่ออังกฤษ

วอล์คเกอร์ วัย 32 ปี เหลือสัญญากับ แมนซิตี้ อีกปีเดียว และเขาต้องการย้ายไปหาความท้าทายใหม่ บาเยิร์น มิวนิค เป็นทีมที่สนใจวอล์คเกอร์มาโดยตลอด และพวกเขาพร้อมที่จะเสนอเงินจำนวน 20 ล้านปอนด์เพื่อซื้อตัวเขา

วอล์คเกอร์ เชื่อว่าเขาจะประสบความสำเร็จที่บาเยิร์น มิวนิค เขาจะสามารถแข่งขันเพื่อแย่งตำแหน่งตัวจริงกับยูเลียน นาคส์มันน์ และเขาจะสามารถช่วยทีมคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไม่ได้คัดค้านการย้ายทีมของวอล์คเกอร์ พวกเขาเข้าใจว่าวอล์คเกอร์ต้องการความท้าทายใหม่ และพวกเขาพร้อมที่จะขายเขาให้กับบาเยิร์น มิวนิค

การย้ายทีมของวอล์คเกอร์จะเป็นประโยชน์ต่อทั้งแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และบาเยิร์น มิวนิค แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะได้รับเงินก้อนโตจากการขายวอล์คเกอร์ และพวกเขาจะสามารถเซ็นสัญญากับผู้เล่นใหม่เพื่อทดแทนเขา บาเยิร์น มิวนิค จะได้ผู้เล่นที่มีประสบการณ์และสามารถช่วยทีมคว้าแชมป์ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก

ไคล์ วอล์คเกอร์ต้องการย้ายไปบาเยิร์น

ไคล์ วอล์คเกอร์ กองหลังของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้องการย้ายไปบาเยิร์น มิวนิค ในช่วงซัมเมอร์นี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไม่ได้คัดค้านการย้ายทีมของวอล์คเกอร์ พวกเขาเข้าใจว่าวอล์คเกอร์ต้องการความท้าทายใหม่ และพวกเขาพร้อมที่จะขายเขาให้กับบาเยิร์น มิวนิค การย้ายทีมของวอล์คเกอร์จะเป็นประโยชน์ต่อทั้งแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และบาเยิร์น มิวนิค

ติดตาม :: soccerway68.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: แคลวิน ยาอิเลสเผชิญหน้ากับเอ็มบัปเป้

By admin