น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ประกาศเปิดตัวมูริลโล่

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ประกาศเปิดตัวมูริลโล่ เซนเตอร์แบ็คชาวบราซิลมาจาก คอร์รินเทียนส์ ด้วยระยะเวลาสัญญาถึง 5 ปีเพื่อมาเสริมให้กับแนวรับ

ข่าววันที่ 1 กันยายน 2566 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ สโมสรฟุตบอลในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยันการเซ็นสัญญาคว้าตัว มูริลโล่ เซอร์ไควร่า เซนเตอร์แบ็คชาวบราซิลจาก คอร์รินเทียนส์ ด้วยสัญญา 5 ปี จนถึงปี 2028

มูริลโล่ วัย 23 ปี เริ่มต้นอาชีพค้าแข้งกับ คอร์รินเทียนส์ ในปี 2020 และก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ได้อย่างรวดเร็ว โดยลงเล่นไปทั้งสิ้น 105 นัด ยิงได้ 4 ประตู

เจ้าตัวถือเป็นนักเตะที่มีทักษะและฝีเท้าดีเยี่ยม โดดเด่นทั้งเรื่องความแข็งแกร่ง ความสม่ำเสมอ และความสามารถในการเล่นลูกกลางอากาศ ซึ่งจะทำให้แนวรับของฟอเรสต์แข็งแกร่งขึ้น

การเซ็นสัญญาครั้งนี้ถือเป็นการเสริมทัพครั้งสำคัญสำหรับ ฟอเรสต์ ที่เพิ่งกลับสู่พรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกในรอบ 23 ปี โดยสโมสรมีเป้าหมายที่จะรักษาสถานะในลีกสูงสุดให้ได้

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ประกาศเปิดตัวมูริลโล่

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ เสริมทัพแนวรับด้วยการเซ็นสัญญาคว้าตัว มูริลโล่ เซอร์ไควร่า เซนเตอร์แบ็คชาวบราซิลจาก คอร์รินเทียนส์ ด้วยสัญญา 5 ปี เจ้าตัวถือเป็นนักเตะที่มีทักษะและฝีเท้าดีเยี่ยม ซึ่งจะทำให้แนวรับของฟอเรสต์แข็งแกร่งขึ้น

ติดตาม :: soccerway68.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: ฟอร์ม อาร์เซน่อลมีอาการน่าเป็นห่วง เนื่องจากสกอร์ชนะนั้นมีน้อยในช่วงนี้

By admin