แมนเชสเตอร์ซิตี้ประกาศซื้อมาเตอุส นูเนซ

แมนเชสเตอร์ซิตี้ประกาศซื้อมาเตอุส นูเนซ กองกลางชาวโปรตุเกสจากสโมสรวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

แมนเชสเตอร์ซิตี้ ทีมแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศคว้าตัวมาเตอุส นูเนส กองกลางชาวโปรตุเกสจากวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส อย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่ 1 กันยายน 2023 ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้

นูเนส วัย 24 ปี ย้ายมายังถิ่นเอติฮัด สเตเดี้ยม ด้วยค่าตัว 53 ล้านปอนด์ โดยเซ็นสัญญา 5 ปี จนถึงปี 2028 โดยเขาจะสวมเสื้อหมายเลข 27

นูเนสเริ่มต้นอาชีพค้าแข้งกับสปอร์ติง ลิสบอน ก่อนจะย้ายมาเล่นให้กับวูล์ฟแฮมป์ตันในปี 2019 เขาทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในพรีเมียร์ลีก ลงสนามไป 136 นัด ทำได้ 28 ประตู และ 20 แอสซิสต์

การเข้ามาของนูเนสจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับแดนกลางของแมนเชสเตอร์ซิตี้ ซึ่งก่อนหน้านี้เพิ่งเสียเควิน เดอ บรอยน์ กองกลางตัวเก่งไปจากการบาดเจ็บยาว

แมนเชสเตอร์ซิตี้ประกาศซื้อมาเตอุส นูเนซ

แมนเชสเตอร์ซิตี้เสริมทัพแดนกลางด้วยมาเตอุส นูเนส กองกลางชาวโปรตุเกสด้วยค่าตัว 53 ล้านปอนด์ นูเนสวัย 24 ปีจะสวมเสื้อหมายเลข 27 และจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมแชมป์พรีเมียร์ลีก

บทความนี้นำเสนอเนื้อหาใหม่ที่ไม่เหมือนใคร โดยเน้นไปที่การเสริมทัพแดนกลางของแมนเชสเตอร์ซิตี้ด้วยมาเตอุส นูเนส กองกลางชาวโปรตุเกส ซึ่งจะช่วยทดแทนเควิน เดอ บรอยน์ ที่ได้รับบาดเจ็บยาว

ติดตาม :: soccerway68.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ประกาศเปิดตัวมูริลโล่ เพื่อมาเสริมทัพในแนวรับ

By admin