เมสัน กรีนวู้ด ชูเสื้อเปิดตัวกับ เคตาเฟ่

เมสัน กรีนวู้ด ชูเสื้อเปิดตัวกับ เคตาเฟ่ สโมสรใน ลาลีกาสเปนอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากบรรลุข้อตกลงการยืมตัวจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เมสัน กรีนวู้ด อดีตดาวรุ่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชูเสื้อให้กับ เคตาเฟ่อย่างเป็นทางการ หลังจากบรรลุข้อตกลงยืมตัวมาจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แบบสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล

กรีนวู้ด วัย 21 ปี สวมเสื้อหมายเลข 12 ของ เคตาเฟ่ ซึ่งแตกต่างจากหมายเลข 11 ที่เขาเคยสวมใส่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยเจ้าตัวได้กล่าวในคลิปเปิดตัวว่า “สวัสดีครับ ผม เมสัน ผมดีใจมากๆ ที่ได้มาอยู่ที่นี่ และอดใจรอไม่ไหวแล้วที่จะได้เริ่มต้นกับที่นี่”

การย้ายมาค้าแข้งกับ เคตาเฟ่ ของ กรีนวู้ด ถือได้ว่าเป็นการเริ่มต้นบทใหม่ในอาชีพค้าแข้งของเขา หลังจากต้องเผชิญกับข่าวฉาวเรื่องการทำร้ายร่างกายแฟนสาวเมื่อเดือนมกราคม ปี 2022 ที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวถูกตำรวจอังกฤษจับกุมและถูกตั้งข้อหาหลายข้อหา ก่อนจะได้รับการประกันตัวและถูกปล่อยตัวออกมา

กรีนวู้ด เริ่มต้นอาชีพค้าแข้งกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในปี 2017 และกลายเป็นหนึ่งในดาวรุ่งพุ่งแรงของทีม โดยเขาลงเล่นให้กับทีมชุดใหญ่ไปทั้งหมด 139 นัด ยิงได้ 36 ประตู

เมสัน กรีนวู้ด ชูเสื้อเปิดตัวกับ เคตาเฟ่

เมสัน กรีนวู้ด เริ่มต้นบทใหม่ในอาชีพค้าแข้งกับ เคตาเฟ่ แบบยืมตัว 1 ฤดูกาล ท่ามกลางความคาดหวังจากแฟนบอลของทีมที่จะได้เห็นเขาโชว์ฟอร์มเก่งอีกครั้ง

ติดตาม :: soccerway68.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: แมนเชสเตอร์ซิตี้ประกาศซื้อมาเตอุส นูเนซ เพื่อมาเสริมทัพแดนกลาง

By admin