คล็อปป์ตื่นเต้นกับโฉมใหม่ของลิเวอร์พูล

คล็อปป์ตื่นเต้นกับโฉมใหม่ของลิเวอร์พูล หลังจากทีมได้เริ่มเซ็นสัญญากับนักเตะใหม่ๆ หลายคนมาเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

ข่าววันที่ 11 สิงหาคม 2566 เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ออกมาแสดงออกถึงความตื่นเต้นเกี่ยวกับโฉมใหม่ของทีมในฤดูกาลหน้า ภายหลังจากที่ทีมได้เซ็นสัญญากับนักเตะใหม่ ๆ หลายคนในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

คล็อปป์กล่าวว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นมากกับทีมของเราในฤดูกาลหน้า เราเสริมทัพได้อย่างยอดเยี่ยม และผมเชื่อว่าเรามีศักยภาพที่จะคว้าแชมป์ทุกรายการที่เราลงเล่น”

หนึ่งในนักเตะใหม่ที่เป็นจุดสนใจมากที่สุดของลิเวอร์พูลก็คือ ดาร์วิน นูนเญซ กองหน้าชาวอุรุกวัยที่ย้ายมาจากเบนฟิก้าด้วยค่าตัวสถิติสโมสร 85 ล้านปอนด์ นูนเญซเป็นกองหน้าที่มีพรสวรรค์มากคนหนึ่ง และเขาได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในกองหน้าที่ร้อนแรงที่สุดในโลกในขณะนี้

นอกจากนูนเญซแล้ว ลิเวอร์พูลยังได้เซ็นสัญญากับนักเตะใหม่ ๆ อีกหลายคน เช่น ฟาบิโอ คาร์วัลโญ กองกลางชาวโปรตุเกส คาลัม แชมเบอร์เลน กองกลางชาวอังกฤษ และหลุยส์ ดิอาซ กองหน้าชาวโคลอมเบีย

เจอร์เก้น คล็อปป์ กล่าวว่า “ผมเชื่อว่านักเตะใหม่ ๆ ที่เราเซ็นสัญญามาจะเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมของเราได้อย่างมาก พวกเขาเป็นนักเตะที่มีคุณภาพและพวกเขามีความมุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จ”

คล็อปป์ยังกล่าวอีกว่า “ผมมั่นใจว่าทีมของเราในฤดูกาลหน้าจะแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิมมาก และเราจะพร้อมที่จะคว้าแชมป์ทุกรายการที่เราลงเล่น”

คล็อปป์ตื่นเต้นกับโฉมใหม่ของลิเวอร์พูล

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ออกมาแสดงออกถึงความตื่นเต้นเกี่ยวกับโฉมใหม่ของทีมในฤดูกาลหน้า ภายหลังจากที่ทีมได้เซ็นสัญญากับนักเตะใหม่ ๆ หลายคนในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา คล็อปป์เชื่อว่าทีมของเขาในฤดูกาลหน้าจะแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิมมาก และพร้อมที่จะคว้าแชมป์ทุกรายการที่ลงเล่น

ติดตาม :: soccerway68.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: เชลซี แต่งตั้ง รีซ เจมส์ เป็นกัปตัน ทีมคนใหม่อย่างเป็นทางการแล้ว

By admin