ลิเวอร์พูลตกลงกับลาเวียด้วย 60 ล้านปอนด์

ลิเวอร์พูลตกลงกับลาเวียด้วย 60 ล้านปอนด์ พร้อมเผยสาเหตุว่า เพราะทักษะการอ่านเกมที่ดีของลาเวียนั้นดีเป็นอย่างมากสามารถตัดบอลทำลายการบุกได้ดี

ข่าววันที่ 14 สิงหาคม 2566 ลิเวอร์พูลบรรลุข้อตกลงกับเซาแธมป์ตันในการคว้าตัวโรเมโอ ลาเวียมิดฟิลด์ชาวเบลเยียมด้วยค่าตัว 60 ล้านปอนด์ ลาเวียวัย 23 ปีเป็นกำลังหลักของเซาแธมป์ตันในช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมา โดยเขาทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในตำแหน่งกองกลางตัวรับ ลาเวียเป็นผู้เล่นที่มีพรสวรรค์และแข็งแกร่ง เขามีทักษะการอ่านเกมที่ดี และเขาสามารถตัดบอลได้อย่างยอดเยี่ยม เขายังเป็นคนที่ทำงานหนักและทุ่มเทมาก ลาเวียจะเข้ามาเติมเต็มตำแหน่งกองกลางของลิเวอร์พูลได้เป็นอย่างดี เขาจะช่วยเพิ่มคุณภาพให้กับทีม และเขาจะช่วยลิเวอร์พูลคว้าแชมป์ในฤดูกาลนี้

ลาเวียเป็นนักเตะที่ ทีมลิเวอร์พูล ต้องการมานานแล้ว พวกเขาพยายามเซ็นสัญญากับเขามาตั้งแต่ซัมเมอร์ที่แล้ว แต่เซาแธมป์ตันปฏิเสธข้อเสนอของพวกเขา อย่างไรก็ตาม ในปีนี้ ลิเวอร์พูลยอมจ่ายค่าตัวที่สูงถึง 60 ล้านปอนด์เพื่อคว้าตัวลาเวียมาเสริมทัพ และในที่สุดพวกเขาก็สามารถบรรลุข้อตกลงกับเซาแธมป์ตันได้สำเร็จ

การเซ็นสัญญากับลาเวียถือเป็นการเสริมทัพครั้งสำคัญของลิเวอร์พูล พวกเขาต้องการนักเตะที่เก่งพอที่จะเข้ามาแทนที่จอร์แดน เฮนเดอร์สันที่อายุมากขึ้น และลาเวียเป็นนักเตะที่มีคุณสมบัติตรงตามความต้องการของพวกเขา เขาเป็นนักเตะที่มีประสบการณ์และเขาสามารถเข้ามาช่วยทีมได้ทันที

ลาเวียจะเข้ามาเป็นกำลังสำคัญให้กับลิเวอร์พูลในฤดูกาลนี้ เขาจะช่วยลิเวอร์พูลคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกและแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกได้สำเร็จ

ลิเวอร์พูลตกลงกับลาเวียด้วย 60 ล้านปอนด์

ลิเวอร์พูลบรรลุข้อตกลงกับเซาแธมป์ตันในการคว้าตัวโรเมโอ ลาเวียมิดฟิลด์ชาวเบลเยียมด้วยค่าตัว 60 ล้านปอนด์ ลาเวียเป็นนักเตะที่เก่งและมีพรสวรรค์ เขาจะช่วยลิเวอร์พูลคว้าแชมป์ในฤดูกาลนี้

ติดตาม :: soccerway68.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: คล็อปป์ตื่นเต้นกับโฉมใหม่ของลิเวอร์พูล หลังได้นักเตะใหม่ๆเข้ามาร่วมทีม

By admin