แมนเชสเตอร์ ซิตี้ต้องการตัวปาเกต้า

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ต้องการตัวปาเกต้า นักเตะกองกลางวัย 25 ปี และยังมีความโดดเด่นมากในฤดูกาลที่ผ่านมาของ สโมสรเวสต์แฮม ยูไนเต็ด

ข่าววันที่ 15 สิงหาคม 2566 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าวว่าต้องการคว้าตัว ลูคัส ปาเกต้า มิดฟิลด์ของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า โดยปาเกต้า วัย 25 ปี กำลังตกเป็นเป้าหมายของหลายสโมสรในยุโรป หลังจากที่ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในฤดูกาลที่ผ่านมา โดยเขาทำไป 11 ประตู กับ 8 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 36 นัดในทุกรายการ

ลูคัส ปาเกต้า เป็นกองกลางที่เล่นได้ทั้งตำแหน่งกองกลางตัวรุกและกองกลางตัวกลาง เขามีจุดเด่นทั้งในด้านเทคนิค ความเร็ว และการเข้าปะทะ เขายังสามารถสร้างสรรค์เกมและยิงประตูได้ดีอีกด้วย

การเซ็นสัญญากับปาเกต้า จะเป็นการเสริมความแข็งแกร่งให้กับแดนกลางของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งพวกเขาเสีย แฟร์นันดินโญ่ กองกลางตัวหลักไปให้กับ อาแอส โมนาโก ในฤดูกาลนี้

ปาเกต้า มีค่าตัวประมาณ 70 ล้านปอนด์ แต่ เวสต์แฮม ต้องการค่าตัวมากกว่านั้น แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะต้องทำการเจรจาอย่างหนักกับ เวสต์แฮม ก่อนที่จะสามารถคว้าตัวปาเกต้า มาร่วมทีมได้

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ต้องการตัวปาเกต้า

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้องการคว้าตัว ลูคัส ปาเกต้า มิดฟิลด์ของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า ปาเกต้า เป็นกองกลางที่เล่นได้ทั้งตำแหน่งกองกลางตัวรุกและกองกลางตัวกลาง เขามีจุดเด่นทั้งในด้านเทคนิค ความเร็ว และการเข้าปะทะ เขายังสามารถสร้างสรรค์เกมและยิงประตูได้ดีอีกด้วย การเซ็นสัญญากับปาเกต้า จะเป็นการเสริมความแข็งแกร่งให้กับแดนกลางของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ติดตาม :: soccerway68.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: ลิเวอร์พูลตกลงกับลาเวียด้วย 60 ล้านปอนด์ ของสโมสรเซาแธมป์ตัน

By admin