เวสต์แฮมยื่นข้อเสนอให้กัลลาเกอร์

เวสต์แฮมยื่นข้อเสนอให้กัลลาเกอร์ ดาวรุ่งพุ่งแรงของสโมสรเชลซี เพราะว่าเวสต์แฮม ยูไนเต็ดตอนนี้พวกเขาต้องการเสริมให้กับแดนกลางเป็นอย่างมาก

ข่าววันที่ 25 กรกฎาคม 2023 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวว่ายื่นข้อเสนอ 40 ล้านปอนด์ให้กับเชลซี เพื่อขอซื้อตัว คอนเนอร์ กัลลาเกอร์ กองกลางดาวรุ่งของเชลซี ในช่วงซัมเมอร์นี้

กัลลาเกอร์ วัย 22 ปี ตกเป็นข่าวว่าต้องการย้ายออกจากเชลซี ในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากที่เขาไม่สามารถเบียดแย่งตำแหน่งตัวจริงกับ เอ็นโกโล ก็องเต้ และ แม็ตเตโอ โควาซิช ได้

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ต้องการเสริมความแข็งแกร่งให้กับแดนกลางของพวกเขา และพวกเขาเชื่อว่ากัลลาเกอร์จะเป็นผู้เล่นที่เหมาะกับทีมของพวกเขา เขาเป็นกองกลางที่แข็งแกร่งและสามารถเล่นได้หลายตำแหน่ง เขายังสามารถยิงประตูได้อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม เชลซี ยังต้องการเก็บกัลลาเกอร์ไว้ใช้งาน พวกเขาเชื่อว่ากัลลาเกอร์มีอนาคตที่สดใส และพวกเขาต้องการให้เขาได้เรียนรู้จากกองกลางรุ่นพี่ที่เชลซี

เวสต์แฮมยื่นข้อเสนอให้กัลลาเกอร์

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ยื่นข้อเสนอ 30 ล้านปอนด์ให้กับเชลซี เพื่อขอซื้อตัว คอนเนอร์ กัลลาเกอร์ กองกลางดาวรุ่งของเชลซี ในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่เชลซี ยังต้องการเก็บกัลลาเกอร์ไว้ใช้งาน

ติดตาม :: soccerway68.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: ไคล์ วอล์คเกอร์ต้องการย้ายไปบาเยิร์น

By admin