ฟอร์ม อาร์เซน่อลมีอาการน่าเป็นห่วง

ฟอร์ม อาร์เซน่อลมีอาการน่าเป็นห่วง เพราะสถิติแพ้ชนะของพวกเขาใน 5 เกมมีเกมที่ชนะเพียง 2 เกมเท่านั้น และยังมีเสมอ 2 เกมและ แพ้อีก 1 เกม

ข่าววันที่ 29 สิงหาคม 2566 อาร์เซน่อล เป็นหนึ่งในทีมเต็งที่จะจบฤดูกาลในอันดับท็อป 4 ของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ แต่ฟอร์มการเล่นของพวกเขาในช่วงต้นฤดูกาลกลับไม่เป็นที่น่าพึงพอใจ โดยพวกเขาเก็บชัยชนะได้เพียง 2 นัดจาก 5 นัดที่ผ่านมา เสมอ 2 นัด และแพ้ 1 นัด

ปัญหาหลักของ ทีมอาร์เซน่อล อยู่ที่เกมรับ พวกเขาเสียประตูไปมากถึง 10 ประตูจากการลงสนาม 5 นัด ซึ่งมากกว่าทีมอื่นๆ ในพรีเมียร์ลีก ยกเว้น เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

นอกจากนี้ อาร์เซน่อล ยังมีปัญหาเรื่องการสร้างสรรค์เกมรุกอีกด้วย พวกเขาทำได้เพียง 8 ประตูจากการลงสนาม 5 นัด ซึ่งน้อยที่สุดในบรรดาทีมเต็งที่จะจบฤดูกาลในอันดับท็อป 4

อาการน่าเป็นห่วงของ อาร์เซน่อล เกิดขึ้นหลังจากพวกเขาเสียนักเตะตัวหลักไปหลายคนในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น กาเบรียล มาร์ติเนลลี,มาร์ติน โอเดการ์ด และ วิลเลียน

อาร์เซน่อล ต้องรีบแก้ไขฟอร์มการเล่นของพวกเขาโดยเร็ว หากพวกเขาไม่อยากพลาดโอกาสในการจบฤดูกาลในอันดับท็อป 4

ฟอร์ม อาร์เซน่อลมีอาการน่าเป็นห่วง

ฟอร์มการเล่นของ อาร์เซน่อล ในช่วงต้นฤดูกาลน่าเป็นห่วง พวกเขามีปัญหาทั้งเกมรับและเกมรุก ซึ่งเกิดจากการเสียนักเตะตัวหลักไปหลายคนในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา อาร์เซน่อล ต้องรีบแก้ไขฟอร์มการเล่นของพวกเขาโดยเร็ว หากพวกเขาไม่อยากพลาดโอกาสในการจบฤดูกาลในอันดับท็อป 4

ติดตาม :: soccerway68.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: แมนซิตี้ 2-1 เชฟฟิลด์ กับศึกการแข่งขันพรีเมียร์ลีก อังกฤษในนัดที่ 3

By admin