ปารีสต้องการเซ็นสัญญากับเคน

ปารีสต้องการเซ็นสัญญากับเคน กองหน้าทีมชาติอังกฤษ ของ สโมสรท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ วัย 28 ปีปารีสต้องการเคนเพื่อเสริมความแข็งแกร่งในเกมรุก

ข่าววันที่ 27 กรกฎาคม 2566 ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งลีกเอิง ฝรั่งเศส ตกเป็นข่าวว่าต้องการเซ็นสัญญากับ แฮร์รี่ เคน กองหน้าทีมชาติอังกฤษ ของสโมสรท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์

เคน วัย 28 ปี เป็นหนึ่งในกองหน้าที่ดีที่สุดในโลก เขายิงประตูให้กับท็อตแนมไปแล้วมากกว่า 200 ประตู ในช่วง 8 ปีที่ผ่านมาที่เขาอยู่กับสโมสร

ปารีส ต้องการเคนเพื่อมาเสริมความแข็งแกร่งในแนวรุก พวกเขาต้องการคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก มานานหลายปีแล้ว และพวกเขาเชื่อว่าเคนจะเป็นกุญแจสำคัญในการคว้าแชมป์

ท็อตแนม ต้องการค่าตัวอย่างน้อย 150 ล้านปอนด์สำหรับเคน แต่ปารีส พร้อมที่จะจ่ายค่าตัวนั้น พวกเขาเชื่อว่าเคนจะเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับสโมสร และเขาจะพาพวกเขาคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก

ปารีสต้องการเซ็นสัญญากับเคน

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งลีกเอิง ฝรั่งเศส ตกเป็นข่าวว่าต้องการเซ็นสัญญากับ แฮร์รี่ เคน กองหน้าทีมชาติอังกฤษ ของสโมสรท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ ท็อตแนม ต้องการค่าตัวอย่างน้อย 150 ล้านปอนด์สำหรับเคน แต่ปารีส พร้อมที่จะจ่ายค่าตัวนั้น พวกเขาเชื่อว่าเคนจะเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับสโมสร และเขาจะพาพวกเขาคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก

ติดตาม :: soccerway68.com

อ่านข่าวฟุตบอล :: เวสต์แฮมยื่นข้อเสนอให้กัลลาเกอร์

By admin