เซาแธมป์ตันปฏิเสธโรเมโอ ลาเวีย

เซาแธมป์ตันปฏิเสธโรเมโอ ลาเวีย ที่ได้รับการเสนอราคามาจากสโมสรยักษ์ใหญ่อย่างบาร์เยิร์น มิวนิค ด้วยราคาสูงถึง 30 ล้านปอนด์ในวันนี้

ข่าววันที่ 3 สิงหาคม 2566 เซาแธมป์ตันปฏิเสธการเสนอราคา 30 ล้านปอนด์จากบาเยิร์น มิวนิคสำหรับโรเมโอ ลาเวีย ดาวเตะทีมชาติอาร์เจนตินา

ลาเวียมีสัญญากับเซาแธมป์ตันจนถึงปี 2023 และสโมสรต้องการค่าตัว 50 ล้านปอนด์สำหรับเขา บาเยิร์น มิวนิคไม่เต็มใจที่จะจ่ายค่าตัวที่สูงขนาดนั้น และพวกเขาอาจต้องมองหาผู้เล่นคนอื่นแทน

ลาเวียเป็นกองหน้าตัวรุกวัย 29 ปี เขายิงได้ 23 ประตูจาก 40 นัดในฤดูกาลที่แล้ว เขาเป็นผู้เล่นคนสำคัญของเซาแธมป์ตันและพวกเขาไม่ต้องการเสียเขาไปง่ายๆ

การปฏิเสธของ ทีมเซาแธมป์ตัน อาจทำให้บาเยิร์น มิวนิคต้องมองหาผู้เล่นคนอื่นแทน สโมสรเยอรมันกำลังมองหากองหน้าตัวรุกมาแทนที่โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ที่อาจย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

เซาแธมป์ตันปฏิเสธโรเมโอ ลาเวีย

เซาแธมป์ตันปฏิเสธการเสนอราคา 30 ล้านปอนด์จากบาเยิร์น มิวนิคสำหรับโรเมโอ ลาเวีย ดาวเตะทีมชาติอาร์เจนตินา ลาเวียมีสัญญากับเซาแธมป์ตันจนถึงปี 2023 และสโมสรต้องการค่าตัว 50 ล้านปอนด์สำหรับเขา บาเยิร์น มิวนิคไม่เต็มใจที่จะจ่ายค่าตัวที่สูงขนาดนั้น และพวกเขาอาจต้องมองหาผู้เล่นคนอื่นแทน

ติดตาม :: soccerway68.com

อ่านข่าวฟุตบอลเพิ่มเติม :: ปารีสต้องการเซ็นสัญญากับเคน กัปตันทีมจากท็อตแนมพร้อมเผยสาเหตุ

By admin