golden state warriors

golden state warriors (ชนะ 30 แพ้ 11) แพ้รวด 2 เกมติดต่อกัน และพวกเขาจะไปเยือนชิคาโกบูลส์ (ชนะ 27 แพ้ 12) ในวันที่ 15 เคอร์ รี่ควรนำทีมในทางรุกวิกกินส์พูลและคนอื่นๆ ควรนำความช่วยเหลือมามากกว่านี้ และนักรบควรพยายามเด้งตัวกลับคืนมาเพื่อคว้าชัยชนะคืนมา บูลส์เพิ่งสูญเสียการสนทนาที่รุนแรงในการประชุมภาคตะวันออก เดโรซานและลาวีนจะใช้การแสดงที่ดีขึ้นเพื่อขับเคลื่อนทีมวูเซวิชจะมีบทบาทมากขึ้นในการตกแต่งภายใน

พวกเขาจะพยายามคว่ำ warriors ที่บ้านเพื่อหลีกเลี่ยงการแพ้ วอร์ริเออร์สอยู่ตรงกลางของผู้เข้าชมสี่คนติดต่อกัน เมื่อวันที่ 14 พวกเขาแพ้มิลวอกีบักส์ 99-118 ในฐานะแขกรับเชิญ วอร์ริเออร์สกลืน 2 เกมแพ้สตรีค กับมิลวอกีบักส์ทำให้วอร์ริเออร์สเกือบจะพ่ายแพ้อย่างสมบูรณ์ และพวกเขาตามหลังถึง 39 แต้มในเกม ด้วยการปะทะกันกับผู้นำการประชุมภาคตะวันออก ทีมบูลส์ วอร์ริเออร์สจะต่อสู้เพื่อรีบาวด์

สำหรับ golden state warriors ก่อนเริ่มการต่อสู้กับบูลส์ พวกเขาขาดนายพลสองคนคือ ทอมป์สันและกรีน กรีนไม่ได้เดินทางไปกับทีมเนื่องจากได้รับบาดเจ็บ และทอมป์สันได้พักเกมที่สองติดต่อกัน หากวอร์ริเออร์สกำลังจะกระเด้งกลับบนท้องถนน พวกเขาต้องการประสิทธิภาพที่ดีขึ้นจากเคอร์รี่ ในเมืองมิลวอกี เคอร์รี่มีเพียง 12แต้ม 8รีบาวด์และ 4แอสซิสต์ในการยิง 4ต่อ11 ซึ่งต่ำกว่าค่าเฉลี่ยฤดูกาลของเขาที่ 26.8 แต้มต่อเกม

ถ้าเคอร์รี่ยิงบุกไม่ได้ ก็ยากที่golden state warriorsจะชนะ เมื่อเผชิญหน้ากับบูลส์ เคอร์รี่ต้องพยายามฟื้นสภาพเกมรุกและเล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่ทั้งบูลส์และลาวีนจะสร้างแรงกดดันในแนวรับให้กับเคอร์รี่อย่างมาก ทอมป์สันได้พักและเพย์ตันจะหายไปเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่หลัง ซึ่งจะทำให้พูล สามารถกลับไปเป็นตัวจริงได้ เขาต้องมีผลงานเกมรุกที่ดีขึ้นและนำความช่วยเหลือมาสู่ทีมมากขึ้น

วิกกินส์ก็เหมือนกัน เขาต้องเล่นบทรุกด้วย ฤดูกาลนี้ วิกกินส์มีคะแนนเฉลี่ย 18.6 แต้ม และพูลได้ 17.2 แต้มต่อเกม พวกเขาเป็นผู้ช่วยที่ดีของเคอร์รี่ทั้งคู่ พวกเขาต้องกระตุ้นความรับผิดชอบในเชิงรุกเพื่อช่วยทีมเมื่อเล่นเกมติดต่อกัน การขาดงานของกรีนยังคงส่งผลต่อการรุกและการป้องกันของทีม โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสามารถในการป้องกันภายใน เมื่อเผชิญหน้ากับบูลส์ golden state warriorsต้องการให้ลูนีย์มีประสิทธิภาพในการป้องกันที่ดีขึ้น ติดตามข่าวสารได้ที่ soccerway68.com

และแอนเดอร์สัน, พอร์เตอร์และคนอื่นๆ ควรช่วยทีมในการปกป้องภายใน บนม้านั่งสำรอง ลี, บีเยลิก้า, อิกัวดาลา, พอร์เตอร์ และคนอื่นๆ จะต้องทำงานอย่างหนักเพื่อมีส่วนร่วม เพื่อให้golden state warriorsสามารถแข่งขันได้มากขึ้น บูลส์แพ้ 112-138 ที่บ้านในวันที่ 13 ให้กับบรูคลินเน็ตส์ ซึ่งเป็นเจ้าของบิ๊กทรี พวกเขาแพ้ 2 เกมจาก 3 เกมล่าสุด แม้ว่ากระทิงจะยังคงเป็นผู้นำทางตะวันออกหลังจากการสูญเสีย การสูญเสียไม่ได้เกิดขึ้นเพียงเล็กน้อยสำหรับพวกเขา

ซึ่งแสดงให้เห็นว่าหากพวกเขาต้องการแข่งขันกับตาข่าย พวกเขายังคงต้องเสริมความแข็งแกร่ง ที่บ้านกับวอร์ริเออร์ส นี่เป็นโอกาสอีกครั้งสำหรับบูลส์ เพื่อทดสอบความแข็งแกร่งของพวกเขา และพวกเขาจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเด้งกลับ เดโรซานและลาวีนเป็นผู้นำทีมรุก พวกเขาเฉลี่ย 26 และ 25.6 แต้มต่อเกมตามลำดับ พวกเขาต้องนำทีมในแนวรุกและนำทีมด้วยผลงานที่ดีขึ้น ในฐานะที่เป็นคะแนนหลักของทีม เดโรซานจำเป็นต้องสร้างผลงานในแนวรุกที่มั่นคง

และ ลาวีนจำเป็นต้องทำงานอย่างหนักเพื่อให้สัมผัสได้ถึงขอบเขตที่ดีขึ้น วูเซวิชเป็นอีกหนึ่งจุดรุกที่คุกคาม หลังจากที่golden state warriorsขาดกรีน ในการตกแต่งภายในวูเซวิชก็ต้องทำงานหนักขึ้น เขาต้องช่วยทีมควบคุมภายในเพื่อที่พวกเขาจะได้มีโอกาสชนะมากขึ้น บอลไม่สามารถละเลยได้เช่นกัน เขาเฉลี่ย 12.9 แต้มต่อเกมและทำ 3.1 แต้มต่อเกมในฤดูกาลนี้ เขาสามารถช่วยทีมได้มากในการรุกและป้องกัน

แน่นอนว่า บูลส์สามารถพิจารณาให้บูลส์มีบทบาทที่ใหญ่กว่า และเขาสามารถเล่นบทบาทที่ใหญ่กว่าในการรุกได้ โจนส์ออกจากเกมด้วยอาการบาดเจ็บที่เข่าขวาในการต่อสู้กับบรูคลินเน็ตส์ การแจข่งที่สำคัญใน nba champions และจะพลาด 2-4 สัปดาห์ นี่เป็นการสูญเสียอีกครั้งสำหรับบูลส์ นอกจากนี้ คารูโซและกรีนต่างก็ได้รับบาดเจ็บและความลึกของแนวหน้าและหลังของพวกเขาก็มาก ได้รับผลกระทบ

ในเวลานี้ Bulls ต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมจากไวท์, โดซูมูและคนอื่นๆ และแบรดลีย์ต้องมีส่วนร่วมในการตกแต่งภายใน เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน ทีมวอร์ริเออร์สเอาชนะบูลส์ 119-93 ที่บ้าน และพวกเขาชนะบูลส์ 9 ครั้งติดต่อกัน ครั้งสุดท้ายที่บูลส์เอาชนะวอร์ริเออร์สคือวันที่ 3 มีนาคม 2017 เมื่อพวกเขาชนะที่บ้าน 94-87 ชัยชนะครั้งเดียวของบูลส์ในการพบกัน 13 ครั้งหลังสุดระหว่างทั้งสองทีมในชิคาโก ทีมวอร์ริเออร์สชนะ 4 เกมรวด

รายชื่อผู้เล่นตัวจริงที่คาดหวังของทั้งสองฝ่าย

วอร์ริเออร์ส เคอร์รี่, พูล, วิกกินส์, แอนเดอร์สัน, ลูนี่ย์

บูลส์: บอล, ไวท์, ลาวีน, เดอโรซาน, วูเซวิช

golden state warriors

มิลวอกีบักส์เอาชนะ gsw อันเทโทคุมโปเป็นเรื่องง่ายสำหรับเขา

gsw แพ้ให้กับมิลวอกีบักส์118-99 ที่บ้าน เผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ในช่วงขาลง อันเทโทคุมโปเล่นได้ง่ายมาก ใน 30 นาทีเขาทำคะแนนได้ 30 คะแนน 12 รีบาวน์และ 11 ผู้ช่วยจาก 11 จาก 17 นัด เขายังสนับสนุน 3 การยิงบล็อกที่สอง ฉันรู้สึกไม่เหนื่อยเลย และเล่นได้อย่างมั่นใจและง่ายดาย

แม้ว่าบัคส์จะแพ้รวดสองเกมก่อนหน้านี้ แต่อันเทโทคุมโปก็อยู่ในสภาพที่ดีเมื่อเร็วๆนี้ เขาได้แสดงความสามารถรอบด้านของเขาในตอนเริ่มต้นและเขายังคงถือครองบอลและทำฟาล์วไปยังเส้นโยนโทษ ใน นอกจากจะสามารถทำประตูดรายช่วงกลางได้แล้วยังไม่มีปัญหาในการจบสกอร์ที่แข็งแกร่ง ภายใน

สแปลช โบรเธอร์สอยู่ในความซบเซาในเวลาเดียวกันและสายในกลายเป็นการแสดงของอันเทโทคุมโป เขาถอดกระดานด้านหน้าและทำฟาล์วอีกครั้งจากนั้นจึงจัดวางอย่างง่ายดายในช่วงเปลี่ยนผ่าน เขาทำคะแนนได้ 11แต้ม 2รีบาวด์ 2แอสซิสต์จาก 4 จาก 6 นัดในควอเตอร์แรก และบัคส์ก็ติดไฟและนำ 16แต้ม ปอร์ติสทำแต้ม 7แต้มติดต่อกันใน ควอเตอร์ที่สองอันเทโทคุมโปยังหยิบตะกร้าได้อย่างง่ายดายใน 8นาที 47วินาที

และบัคส์ก็เพิ่มส่วนต่างให้กว้างขึ้นเป็น 24 แต้ม หลังหมดเวลา เขายังโชว์การส่งบอลขณะรุกโต้กลับและแอสซิสต์ต่อเนื่องให้กับอัลเลนใน 6 นาที 34 วินาที เมื่อเขาตีหนึ่งนัดและถอยกลับ มิลวอกีบักส์ได้เปรียบมากถึง 30 แต้ม เกมบุกของเดอะ บัคส์ ช้าลงในครึ่งหลัง แต่จานนิส อันเทโทคุมโป ยังคงเดินหน้าต่อไปและพลิกกลับมาทำสกอร์ได้ ในครึ่งนาทีที่แล้ว เขาไม่เพียงแค่ดังค์เท่านั้น แต่ยังช่วยปอร์ติสทำเสียงออดยิง 3 ลูก ตัวชี้ทำคะแนน 9 จาก 12 นัดในครึ่งแรก 23 แต้ม 7 รีบาวน์ 7 แอสซิสต์

ในช่วงครึ่งหลัง golden state warriors ไม่ยอมแพ้ แต่มิลวอกีบักส์ไม่ได้ตั้งใจจะให้โอกาสพวกเขา อันเทโทคุมโปยังคงติดตามแนวโน้มช่วย ปอร์ติสและมิลตันเป็นเวลา 3 แต้มติดต่อกัน ที่ 4 นาที 53 วินาทีเขาเพิกเฉยต่อ ทีมคู่และยังคงถือบอล ดั้งค์ ทะลุทะลวงสำเร็จ การหย่อนของมิลวอกีบักส์เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แม้ว่าพวกเขาจะแพ้ 14 แต้มในควอเตอร์ที่สาม แต่พวกเขาก็ยังคงรักษาความได้เปรียบไว้ได้ 25 แต้ม

แต่ในครึ่งหลัง golden state warriors score หลังเล่นอีก 10-0 จากม้านั่งสำรองและมิลวอกีบักส์ต้องจริงจัง ที่ 9 นาที 20 วินาที อันเทโทคุมโปถูกส่งไปยังเส้นโยนโทษและทำการโยนโทษหนึ่งในสองครั้ง แต่หลังจากนั้นเขาก็เด้งกลับ เล่นรุก เสมอป้องกัน และสร้าง 3 พอยน์เตอร์สำหรับคอนนอตันและฮูด golden state warriorsไม่ได้เป็นกำลังหลักอีกต่อไป ดังนั้นอันเทโทคุมโปจึงถูกแทนที่หลังจากผ่านไปครึ่งควอเตอร์ และเกมก็เข้าสู่ช่วงเวลาที่เลวร้าย

warriors game ดรีมแชสซิง ตอนนี้ไม่มีใครกล้าซ้อมเคอร์รี่เลย แนวรับของเขาสูงที่สุดในทีม golden state warriors

warriors game ในอดีต หลายคนมองว่าการป้องกันของเคอร์รี่ เป็นจุดอ่อนสำหรับgolden state warriorsและผู้เล่นบางคนจงใจมุ่งเป้าไปที่เคอร์รี่ในการบุก แต่นั่นไม่ใช่กรณีอีกต่อไป ดรีมแชสซิง golden state warriors roster กองหน้าของทีมยอมรับให้สัมภาษณ์กับ ESPN ว่าแนวรับของเคอร์รี่พัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็วและแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ บางทีมตั้งเป้าไปที่เขาจริงๆ และรู้สึกว่าแนวรับของเขาไม่ดี สตีเฟ่นเป็นคู่แข่ง

คุณไม่ได้ตั้งเป้าเขาแล้วเพราะตอนนี้เขาตั้งรับได้ดีมาก ผมคิดว่าข้อแตกต่างคือตอนนี้เขามีพละกำลังมากและสามารถยืนบนสนามได้ ตอนนี้เขาเคลื่อนไหวด้านข้างได้ดีกว่าที่เคยพูดดีขึ้นมาก ขาของเขาแข็งแรงมากแล้ว และการเปลี่ยนแปลงนี้เริ่มขึ้นเมื่อปีที่แล้ว เขามาที่สนามกีฬา ไปที่ห้องแต่งตัวเพื่อแต่งตัว จากนั้นก็ไปที่ห้องยกน้ำหนัก ดรีมแชสซิงเชื่อว่าการป้องกันของเคอร์รี่ดีกว่าเมื่อก่อนมาก

ตอนนี้เขาเป็นหนึ่งในกองหลังที่ดีที่สุดในทีมไมค์บราวน์ (ผู้ช่วยโค้ช) เป็นผู้รับผิดชอบในการทำประตูของเราเพื่อดูว่าใครพัฒนาขึ้นมากที่สุด เป็นเวลาหลายเดือน, เคอร์รี่ เป็นผู้ทำประตูสูงสุด เช่น 96 คะแนน ดังนั้น ไม่นานมานี้ มีการพูดคุยกันว่า เคอร์รี่จะได้รับเลือกให้ติดทีมออล ดีเฟนซีฟในฤดูกาลนี้หรือไม่ ปัจจุบัน เขาติดท็อป 10 ของลีกในด้านประสิทธิภาพเกมรุกและเกมรับ เคอร์รี่ยังกล่าวอีกว่าหากความคิดเห็นของประชาชนสร้างสิ่งแวดล้อม สำหรับเขาที่จะตีทีมป้องกันทั้งหมดแล้วเขาก็มีความสุขที่ได้ทำเช่นนั้น

By admin